Thơm nức bánh nướng kem chanh


Biquyethocnauan - Chiếc bánh nướng chín vàng có mùi thơm dịu của kem chanh là món ăn sáng lý tưởng cho ngày mới.

Thơm nức bánh nướng kem chanh


Nguyên liệu:

- 400gr bột mỳ

- 40gr bột nở

- 65gr đường 

- 40gr bơ

- Vỏ chanh

- 40ml nước cốt chanh

- 2 lòng đỏ trứng

- 100ml sữa tươi

- 2 lòng trắng trứng

- Kem tươi

Cách làm:

Bước 1. Chuẩn bị các cốc gốm nhỏ, quét một lớp dầu ăn vào trong cốc.

Bước 2. Cho đường, vỏ chanh, bột mỳ, bột nở vào một cái bát lớn. Sau đó, đổ nước cốt chanh và bơ tan chảy vào giữa bát.

Bước 3. Lòng đỏ trứng đánh nhuyễn rồi đổ vào bát bột.

Bước 4. Dùng dụng cụ đánh đều hỗn hợp.

Bước 5. Cho thêm sữa tươi vào.

Bước 6. Thêm kem tươi và lòng trắng trứng vào đánh đều.

Bước 7. Chuẩn bị một khay vuông, đổ nước cao khoảng 1 - 1,5cm rồi múc bột vào cốc đặt vào trong khay.

Bước 8:

Cuối cùng cho vào lò nướng ở 180 độ C từ 30 - 35 phút cho đến khi bánh chín vàng, có mùi thơm là được.



Theo - Ione
Có thể bạn cần quan tâm: Click xem ngay !

0 Nhận xét cho "Thơm nức bánh nướng kem chanh "

Đăng nhận xét

Mẹo hay

Video dạy nấu ăn