Biquyethocnauan - Bạn nào hay lạnh chân tay vào mùa đông thì cứ mứt táo đỏ mà nhâm nhi hàng ngày nha.
Nguyên liệu:
- 5 lạng táo tàu khô
- 1 thìa bột gelatin
- Đường nâu
- 1 chén rượu vang nhỏ
Thực hiện:
- Hòa tan galetin vào nước ấm, sau đó đổ rượu vang vào khuấy đều.
- Cho thêm đường nâu vào bát và khuấy đều cho đến khi đường tan.
- Sau đó đổ bát đường này vào táo và trộn đều.
- Đổ toàn bộ số táo đã trộn vào nồi, bật bếp nhỏ lửa và xào qua, đun liu riu cho đến khi táo mền và ngấm đường là được.
- Cách làm mứt này thật dễ dàng và nhanh chóng khiến chúng mình tiết kiệm được thật nhiều thời gian mà vẫn có món ăn đặc trưng ngày Tết thơm ngon.
Chúc các bạn thành công!
0 Nhận xét cho "Ngọt ngào mứt táo thơm ngon"
Đăng nhận xét